Adiyeduthu Nadanthu Song Lyrics: Vidinja Kalyanam Movie Song by Malaysia Vasudevan, Gangai Amaran, Deepan and Raghavendra

Adiyeduthu Nadanthu is one of the most popular songs in the music industry. Adiyeduthu Nadanthu Song has been sung by Malaysia Vasudevan, Gangai Amaran, Deepan and Raghavendra. Adiyeduthu Nadanthu Song is from the famous movie Vidinja Kalyanam. In this article, we are going to provide you music lovers with Adiyeduthu Nadanthu Lyrics.

Music lovers may agree that it is quite fun to jam with one of our favourite artists while playing songs. However, most often it is hard for the users to understand the words here and there while listening to some of the songs especially for the ones who are new to the genre. But, the solution to this problem has finally been spotted. Now you can find Adiyeduthu Nadanthu Song lyrics and many other popular songs.

Details of Adiyeduthu Nadanthu Song

Song Name Adiyeduthu Nadanthu
Movie Name
Vidinja Kalyanam Movie
Singer Name
Malaysia Vasudevan, Gangai Amaran, Deepan and Raghavendra
Material Lyrics
Language Tamil and English
Provider Theblogspost.com

How to find Adiyeduthu Nadanthu Song Lyrics?

  1. Visit the website of Theblogspost.com
  2. Now look for Songs lyrics Category.
  3. Now look for your Adiyeduthu Nadanthu Songs post.
  4. Click the post to find the Adiyeduthu Nadanthu Song lyrics with full view.

Adiyeduthu Nadanthu Song Lyrics in Tamil

அடியெடுத்து நடந்து வரும் அழகு ராணி அம்மா அழகு ராணி எங்க அடி மனசில் குடி இருக்கும் இளைய ராணி அடியெடுத்து நடந்து வரும் அழகு ராணி அம்மா அழகு ராணி எங்க அடி மனசில் குடி இருக்கும் இளைய ராணி

துடி துடிக்கிற மனசு மேல நடந்து போயி எங்கள சட சடன்னு சரிய வெக்குற அழகு ராணி தலைவியம்மா அழகுக்குன்னே ரசிகர் மன்றம் அமைக்க வந்தோம் அடியெடுத்து நடந்து வரும் அழகு ராணி அம்மா அழகு ராணி எங்க அடிமனசில் குடி இருக்கும் இளைய ராணி அடியெடுத்து நடந்து வரும் அழகு ராணி அம்மா அழகு ராணி எங்க அடி மனசில் குடி இருக்கும் இளைய ராணி

துடி துடிக்கிற மனசு மேல நடந்து போயி எங்கள சட சடன்னு சரிய வெக்குற அழகு ராணி தலைவியம்மா அழகுக்குன்னே ரசிகர் மன்றம் அமைக்க வந்தோம் அடியெடுத்து நடந்து வரும் அழகு ராணி அம்மா அழகு ராணி எங்க அடி மனசில் குடி இருக்கும் இளைய ராணி கன்னி ஒன்னக் கண்டாலே கண்ணடிக்கத் தோணாதா கண்ணு ரெண்டும் தன்னாலே லவ்வு லெட்டர் போடாதா வாயில வெக்குற கேக்குல பாதிய கையில கொடுக்கக் கூடாதா

ஓன் எச்சிலு பட்டத திங்கிற புண்ணியம் எங்களுக்கு வரக் கூடாதா காலேஜு பாடம் எல்லாம் நமக்கு இப்போ ஏறாது டீனேஜு பாடத்துக்கு ஒன்ன விட்டா ஆள் ஏது ஹே காலேஜு பாடம் எல்லாம் நமக்கு இப்போ ஏறாது டீனேஜு பாடத்துக்கு ஒன்ன விட்டா ஆள் ஏது வெளங்காத பாடம் எல்லாம் வெளங்கிக்கோணும் மச்சி மச்சி அடியெடுத்து நடந்து வரும் அழகு ராணி அம்மா அழகு ராணி எங்க அடி மனசில் குடி இருக்கும் இளைய ராணி துடி துடிக்கிற மனசு மேல நடந்து போயி
எங்கள சட சடன்னு சரிய வெக்குற அழகு ராணி தலைவியம்மா அழகுக்குன்னே ரசிகர் மன்றம் அமைக்க வந்தோம் அடியெடுத்து நடந்து வரும் அழகு ராணி அம்மா அழகு ராணி எங்க அடி மனசில் குடி இருக்கும் இளைய ராணி பூவுக்கென்ன பாவாட பொண்ணுக்கென்ன மேலாட கட்டழகு கண் காட்சி காட்டிக்கடி காமாட்சி விக்கல் எடுக்குது தொண்டக் குழியில தண்ணி கொடுக்கணும் இப்போது சொக்குது சொக்குது பாக்குற கண்ணுல மில்லி அடிச்சது போல் ஆச்சு அன்னாடம் கால் இரண்டும் தரையிலதான் மேயாது ஒம் மேல வெச்ச கண்ணு திரும்பி வந்து சேராது அன்னாடம் கால் இரண்டும் தரையிலதான் மேயாது ஒம் மேல வெச்ச கண்ணு திரும்பி வந்து சேராது நெனச்சாலே எள மனசு மெழுகு போல உருகுதடி அடியெடுத்து நடந்து வரும் அழகு ராணி அம்மா அழகு ராணி எங்க அடி மனசில் குடி இருக்கும் இளைய ராணி
துடி துடிக்கிற மனசு மேல நடந்து போயி எங்கள சட சடன்னு சரிய வெக்குற அழகு ராணி எங்க தலைவியம்மா அழகுக்குன்னே ரசிகர் மன்றம் அமைக்க வந்தோம் அடியெடுத்து நடந்து வரும் அழகு ராணி அம்மா அழகு ராணி எங்க அடி மனசில் குடி இருக்கும் இளைய ராணி

Adiyeduthu Nadanthu Song Lyrics in English

Adiyeduthu Nadandhu Varum Azhagu Raani Ammaa Azhagu Raani Enga Adi Manasil Kudi Irukkum Ilaiya Raani Adiyeduthu Nadandhu Varum Azhagu Raani Ammaa Azhagu Raani Enga Adi Manasil Kudi Irukkum Ilaiya Raani
Thudi Thidikkira Manasu Mela Nadandhu Poyi Engala Sada Sadannu Sariya Vekkira Azhagu Raani Thalaiviyammaa Azhagukkunne Rasigar Mandram Amaikka Vandhom Adiyeduthu Nadandhu Varum Azhagu Raani Ammaa Azhagu Raani Enga Adi Manasil Kudi Irukkum Ilaiya Raani Adiyeduthu Nadandhu Varum Azhagu Raani Ammaa Azhagu Raani Enga Adi Manasil Kudi Irukkum Ilaiya Raani
Thudi Thidikkira Manasu Mela Nadandhu Poyi Engala Sada Sadannu Sariya Vekkira Azhagu Raani Thalaiviyammaa Azhagukkunne Rasigar Mandram Amaikka Vandhom Adiyeduthu Nadandhu Varum Azhagu Raani Ammaa Azhagu Raani Enga Adi Manasil Kudi Irukkum Ilaiya Raani Kanni Onna Kandaale Kannadikka Thonaadho Kannu Rendum Thannaale Love Letter Podaadho Vaayil Vekkura Cake La Paadhiya Kaiyila Kodukka Koodaadhaa On Yechilu Pattadha Thingira Punniyam Engalukku Vara Koodaadhaa
College Paadam Ellaam Namakku Ippo Yeraadhu Teenage Paadathukku Onna Vittaa Aal Yedhu College Paadam Ellaam Namakku Ippo Yeraadhu Teenage Paadathukku Onna Vittaa Aal Yedhu Velangaadha Paadam Ellaam Velangikkonum Machi Machi Adiyeduthu Nadandhu Varum Azhagu Raani Ammaa Azhagu Raani Enga Adi Manasil Kudi Irukkum Ilaiya Raani Thudi Thidikkira Manasu Mela Nadandhu Poyi Engala Sada Sadannu Sariya Vekkira Azhagu Raani Thalaiviyammaa Azhagukkunne Rasigar Mandram Amaikka Vandhom Adiyeduthu Nadandhu Varum Azhagu Raani Ammaa Azhagu Raani Enga Adi Manasil Kudi Irukkum Ilaiya Raani Poovukkenna Paavaada Ponnukkenna Melaada Kattazhagu Kan Kaatchi Kaattikkadi Kaamaatchi
Vikkal Edukkudhu Thonda Kuzhiyila Thanni Kodukkanum Ippodhu Sokkudhu Sokkudhu Paakkura Kannula Milli Adichadhu Pol Aachu Annaadam Kaal Irandum Tharaiyila Thaan Meyaadhu Om Mela Vecha Kannu Thirumbi Vandhu Seraadhu Annaadam Kaal Irandum Tharaiyila Thaan Meyaadhu Om Mela Vecha Kannu Thirumbi Vandhu Seraadhu Nenachaale Yela Manasu Mezhugu Pola Urugudhadi Adiyeduthu Nadandhu Varum Azhagu Raani Ammaa Azhagu Raani Enga Adi Manasil Kudi Irukkum Ilaiya Raani Thudi Thidikkira Manasu Mela Nadandhu Poyi
Engala Sada Sadannu Sariya Vekkira Azhagu Raani Thalaiviyammaa Azhagukkunne Rasigar Mandram Amaikka Vandhom Adiyeduthu Nadandhu Varum Azhagu Raani Ammaa Azhagu Raani Enga Adi Manasil Kudi Irukkum Ilaiya Raani

FAQs about ‘Adiyeduthu Nadanthu’ Song:

Who is the singer of ‘Adiyeduthu Nadanthu’ song??

The song ‘Adiyeduthu Nadanthu’ has been sung by Malaysia Vasudevan, Gangai Amaran, Deepan and Raghavendra.

What is the movie the song ‘Adiyeduthu Nadanthu’ is from?

The song ‘Adiyeduthu Nadanthu’ is from the movie ‘Vidinja Kalyanam’.