Vera Vela Odumaa Song Lyrics: Unakkaagave Vaazhgiren Movie Song by S. P. Balasubrahmanyam

Vera Vela Odumaa is one of the most popular songs in the music industry. Vera Vela Odumaa Song has been sung by S. P. Balasubrahmanyam. Vera Vela Odumaa Song is from the famous movie Unakkaagave Vaazhgiren. In this article, we are going to provide you music lovers with Vera Vela Odumaa Lyrics.

Music lovers may agree that it is quite fun to jam with one of our favourite artists while playing songs. However, most often it is hard for the users to understand the words here and there while listening to some of the songs especially for the ones who are new to the genre. But, the solution to this problem has finally been spotted. Now you can find Vera Vela Odumaa Song lyrics and many other popular songs.

Details of Vera Vela Odumaa Song

Song Name Vera Vela Odumaa
Movie Name
Unakkaagave Vaazhgiren Movie
Singer Name
S. P. Balasubrahmanyam
Material Lyrics
Language Tamil and English
Provider Theblogspost.com

How to find Vera Vela Odumaa Song Lyrics?

  1. Visit the website of Theblogspost.com
  2. Now look for Songs lyrics Category.
  3. Now look for your Vera Vela Odumaa Songs post.
  4. Click the post to find the Vera Vela Odumaa Song lyrics with full view.

Vera Vela Odumaa Song Lyrics in Tamil

வேற வேலை ஓடுமா இந்த நேரம் தான் சேலை மேல வேணுமா ரொம்ப பாரம் தான் ஆளை தூக்கி போடுதே குண்டு மல்லியே ஹோய் ஆசை மேலே போகுதே ஆரவள்ளியே

வேற வேலை ஓடுமா இந்த நேரம் தான் சேலை மேல வேணுமா ரொம்ப பாரம் தான் யாரோ பாட காதல் பாட்டு போட்டு போட்டு அலுத்து போனது ஹேய் நீயும் நானும் சேர்ந்து பாட ஆசை வேற வந்து சேர்ந்தது கோடி பேர நான் ஆட்டிவைக்கிறேன் என்னை மட்டும் நீ வாட்டுற உனக்கு தானே என் காதல் ராகம் எனக்கு எப்போதும் நீ தான் வேணும் விட்டு போகதே மானே மானே வெட்கம் வீனடி தேனே தேனே காம தேவன் தான் பொல்லாதவன் கை ஏந்து இந்த வேளை வேற வேலை ஓடுமா இந்த நேரம் தான் சேலை மேல வேணுமா ரொம்ப பாரம் தான்

மோகம் வந்து வேகம் வந்து மூடு இப்போ மாறி போனது தான் ராகம் மாறி தாளம் மாறி பாட்டு வேற பாதை போகுது ஆசை என்பது அள்ள தீருமா ஆடி வெள்ளம் தான் மாறுமா நீயே சங்கீத ராகம் தானே பாட போறேனே நானே நானே கதையை கேளாயோ மானே மானே காதல் தாராளம் தானே தானே பாடும் பாட்டு தான் தள்ளாடுது உன் மோகம் வந்த வேளை வேற வேலை ஓடுமா இந்த நேரம் தான் சேலை மேல வேணுமா ரொம்ப பாரம் தான் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆளை தூக்கி போடுதே குண்டு மல்லியே ஹோய் ஆசை மேலே போகுதே ஆரவள்ளியே ஹேய் வேற வேலை ஓடுமா இந்த நேரம் தான் சேலை மேல வேணுமா ரொம்ப பாரம் தான்

Vera Vela Odumaa Song Lyrics in English

Vera Velai Odumaa Intha Neram Thaan Sela Mela Venuma Romba Baaram Thaan Aala Thooki Poduthe Kundu Malliye Hoi Aasai Mele Poguthe Aaravalliye Aahh
Vera Velai Odumaa Intha Neram Thaan Sela Mela Venuma Romba Baaram Thaan Yaaro Paada Kaadhal Paatu Pottu Pottu Aluthu Ponathu Hei Neeyum Naanum Sernthu Paada Aasai Vera Vanthu Sernthathu Kodi Pera Naan Aati Vaikkiren Ennai Mattum Nee Vaattura Unakku Thaane En Kaadhal Raagam Enakku Eppothum Nee Thaan Venum Vittu Pogathe Maane Maane Vetkam Venaandi Thene Thene Kaama Devan Thaan Pollathavan Kai Yendhu Indha Velai Vera Velai Oduma Intha Neram Thaan Sela Mela Venuma Romba Baaram Thaan
Mogam Vanthu Vegam Vanthu Moodu Ippo Maari Ponathu Haan Raagam Maari Thaalam Maari Paatu Vera Paadhai Poguthu Aasai Enbathu Alla Theeruma Aadi Vellam Thaan Maarumaa Neeye Sangeetha Raagam Thaane Paada Porene Naane Naane Kathaiyai Kelaaiyo Maane Maane Kaadhal Thaaralam Thaane Thaane Paadum Paatu Thaan Thalladhu Un Mogam Vantha Velai Vera Velai Oduma Intha Neram Thaan Sela Mela Venuma Romba Baaram Thaan Hei Hei Hei
Aala Thooki Poduthe Kundu Malliye Aasai Mele Poguthe Aaravalliye Heii Vera Velai Oduma Intha Neram Thaan Sela Mela Venuma Romba Baaram Thaan

FAQs about ‘Vera Vela Odumaa’ Song:

Who is the singer of ‘Vera Vela Odumaa’ song??

The song ‘Vera Vela Odumaa’ has been sung by S. P. Balasubrahmanyam.

What is the movie the song ‘Vera Vela Odumaa’ is from?

The song ‘Vera Vela Odumaa’ is from the movie ‘Unakkaagave Vaazhgiren’.